ประชาสัมพันธ์ การจัดซื้อจัดจ้าง

SelectionFile type iconFile nameDescriptionSizeRevisionTimeUser
ดู ดาวน์โหลด
  286 กิโลไบต์ เวอร์ชัน 1 23 พ.ย. 2560 01:14 ว่าที่ร.ต.ศรายุทธ ตากกระโทก
ดู ดาวน์โหลด
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง จ้างจัดเก็บข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ระบบบริหารจัดการศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ของสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โรงเรียนหนองยางพิทยาคม  392 กิโลไบต์ เวอร์ชัน 2 25 ก.ย. 2561 03:06 ว่าที่ร.ต.ศรายุทธ ตากกระโทก
ดู ดาวน์โหลด
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง จ้างบำรุงรักษาดูแลรักษา (Software maintenance) โปรแกรมระบบบริหารจัดการศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ของสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โรงเรียนหนองยางพิทยาคม  396 กิโลไบต์ เวอร์ชัน 2 25 ก.ย. 2561 03:09 ว่าที่ร.ต.ศรายุทธ ตากกระโทก